Toàn quốc | Nghệ An | Hà Tĩnh | Hà Nội | Hồ Chí Minh Thành viên Đăng ký Thống kê
THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 7,762
Tất cả: 4,381,807
 
QUẢNG CÁO - RAO VẶT
Mua bán - Rao vặt
Việc làm - Tuyển sinh
Giới thiệu website
Quảng cáo khác
Nội dung tin đăng
Trả lời bài này
Học cao đẳng y dược sài gòn ra trường làm công việc gì
Đăng ngày: 2/25/2019 4:11:30 PM
Nơi đăng: Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa
Lần xem: 69 lần - Phản hồi: 0
Mã tin: 0
Người đăng: goldmusic - Mã số ID: 2949
Địa chỉ: hồ chí minh
Điện thoại: 0978456234
Email: yeuamnhacgoldmusic@gmail.com
Đối với những sinh viên sau khi học cao đẳng y dược sài gòn thì khi ra trường có thể làm những ngành nghề làm việc gì ngoài xã hội luôn là thông tin mà thật ra với các sinh viên để ý đến. Vậy chi tiết thắc mắc này giải dáp ra sao cùng ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược pasteur tham khảo chia sẻ cụ thể chi tiết cụ thể sau đây.

Vì năng lực của bản thân không đủ để theo học tại những trường đại học đào tạo về Y Dược, vì thế nên không ít những em thí sinh tìm đến những trường cao đẳng danh tiếng có đào tạo chuyên khoa Y Dược. Tuy thế nhưng, có không ít những thí sinh đặt ra câu hỏi, liệu học xong cao đẳng y dược thì tương lai ra làm gì?Một Hiện tại tại các bệnh viện, những trung tâm y tế cho thấy, nguồn nhân viên để phục vụ cho ngành hiện đang thiếu hụt một cách trầm trọng. Vậy nên mà cái tên Y Dược luôn trở cho nên HOT hơn cả trong mỗi mùa tuyển sinh.

Vì năng lực của bản thân không đủ để dựa học tại các trường đại học dạy học về Y Dược, nên không ít những em thí sinh tìm đến những trường cao đẳng danh tiếng có đào tạo nghề Y Dược. Tuy thế nhưng, có không ít những thí sinh đặt ra câu hỏi, liệu học xong cao đẳng y dược thì sau này ra làm gì? Để giúp cho những em có được những kiến thức khách quan nhất về vấn đề này, ngay sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn những thông tin bổ ích xoay quanh câu hỏi được nhiều người quan tâm này.

1. Đảm nhận ngành nghề làm việc lĩnh vực kiểm nghiệm uy tín thuốc:

Có thể khẳng định rằng, trong các năm trở lại đây thì công việc kiểm nghiệm chất lượng thuốc là một trong các ngành nghề làm việc được với các bạn trẻ ưa thích vì sự thú vị của nó đặc thù là những bạn đang căn cứ học về Y Dược. các bạn có thể liên hệ quá trình làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, những trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, các nhà phân phối . . .

2. Đảm nhận ngành nghề làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc:

hiện nay, dựa ghi nhận về chuyên khoa công nghiệp sản xuất thuốc luôn luôn có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất cao bất kể những em sinh viên Đại Học, Cao đẳng dược và Dược sĩ trung cấp. Thêm một lí do nữa là, trước đây các các nhà phân phối sản xuất thuốc chủ yếu thuộc khu vực nhà nước, còn hiện nay đã có không ít những các đại lý tư nhân, tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam, và như vậy cơ hội nhiệm vụ làm của những em học sinh – sinh viên chuyên về lĩnh vực Y Dược hiện nay càng lớn. Nguy cơ thất nghiệp từ đó mà thật ra được giảm đi một cách đáng kể.


3. Đảm nhận công việc của một trình dược viên (tiếp thị, phân phối thuốc, . . .)

hiện nay, chuyên khoa dược nước ta đã có không ít những loại sản phẩm được sản xuất trong nước, bên cạnh đó vẫn có rất nhiều loại thuốc mà chúng ta vẫn đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu. cho nên ngành nghề làm việc của một trình dược viên (tiếp thị, phân phối thuốc, . . .) là công việc mà thật ra khá nhiều bạn thí sinh – sinh viên Cao đẳng dược hay ngành dược sĩ trung cấp sẽ phải hành nghề sau khi rời ghế trường ra trường. Đây sẽ là cơ hội để cho các em sinh viên được trải nghiệm Thực tế, cũng như rèn luyện các Kỹ năng cả cứng cả mềm cho chính bản thân.

không những thế, sau khi đã đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược thì bạn hoàn toàn có thể tự mở các quầy thuốc cho riêng mình để tiến hành phân phối thuốc đến cho những Văn phòng tư nhân hay đến tay người dân.

4. đào tạo liên thông lên Đại học

sau khi tốt nghiệp chương trình học cao đẳng Y Dược, nếu có nguyện vọng được tăng Kinh nghiệm chuyên môn cũng như các thông tin về ngành thì các em có thể đăng kí thi đào tạo liên thông lên những trường Đại Học có dạy học ngành Y dược.


Năm bắt được những tình hình đó mà thật ra những trường cao đẳng y dược trên Toàn quốc hiện nay đang từng bước đẩy mạnh công tác tuyển sinh cũng như công tác đào tạo để nhằm cuốn hút được với các sự chú ý của những em thí sinh đang có nguyện vọng dựa học Y Dược.

Một trong các sự đổi mới đáng chú ý trong công việc tuyển sinh cao đẳng y dược vừa rồi phải nói đến đo là thay vì dựa vào kết quả thi THPT quốc gia thì các trường đã tiến hành ứng tuyển học bạ Trung học phổ thông, dựa vào Thành công học tập của các em trong 3 năm học tập để xem, liệu rằng năng lực của những em có đủ để tham gia học tập tại trường hay không. Đây được xem là một điểm mới đáng ghi nhận của các trường cao đẳng dạy học nghề Y Dược hiện nay, giúp cho những em thí sinh có thêm nhiều cơ hội để bước vào cổng trường Đại Học, Cao Đẳng.
Các tin cùng Danh mục
Ngày đăng
Trồng răng cấm giá bao nhiêu tiền ?
8/22/2019
Trồng răng cửa cố định
8/22/2019
Chi phí trồng 2 răng cửa
8/22/2019
Trồng răng mất bao nhiêu tiền
8/22/2019
Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu ?
8/22/2019
Cách trồng răng cửa bền đẹp ?
8/22/2019
Trồng răng bình thường giá bao nhiêu tiền?
8/22/2019
Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc
8/22/2019
Các thành phần của Pediakid D3 mà bạn nên biết
8/22/2019
Trồng răng bị hôi miệng phải làm sao khắc phục?
8/22/2019
Lucky88: Báo châu Á dùng mỹ từ ca ngợi Quang Hải
8/22/2019
Trồng răng cho người lớn tuổi được không?
8/22/2019
Một ca phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền
8/22/2019
Trồng răng bị gãy một nửa bằng phương pháp nào?
8/22/2019
Trồng răng cửa vĩnh viễn được hay không?
8/22/2019
Mũi tẹt có ý nghĩa gì về tướng số không?
8/22/2019
Những kiểu tóc đẹp cho người mũi tẹt
8/22/2019
Hình ảnh nâng sửa mũi ếch
8/22/2019
Giải đáp: Trồng răng mất bao nhiêu thời gian?
8/22/2019
Một vài công dụng của thuốc hạ sốt Doliprane.
8/22/2019
  Trang chủ |  Introduction  |  Tuyển sinh  |  Tin tức  |  News  |  Departments  |  Việc làm  |  Admissions  |  Kỷ niệm 25 năm  | Liên hệ  
 
ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ TRỰC TUYẾN
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc Phòng
Địa chỉ: Số 27 - Đường Hoàng Phan Thái - TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02383.517.913; Hotline:  0969.306.606; - Fax: 02383.517.912
Cơ sở đào tạo tại Thanh Hóa: Phường Quảng Thành – TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02376.66.88.66, 0983732899.
Email: truong4.bqp@gmail.com - Website: http://truong4bqp.edu.vn