Toàn quốc | Nghệ An | Hà Tĩnh | Hà Nội | Hồ Chí Minh Thành viên Đăng ký Thống kê
THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 1,020
Tất cả: 4,849,352
 
QUẢNG CÁO - RAO VẶT
Mua bán - Rao vặt
Việc làm - Tuyển sinh
Giới thiệu website
Quảng cáo khác
Nội dung tin đăng
Trả lời bài này
Lựa chọn thương hiệu và xuất xứ của bếp từ
Đăng ngày: 8/12/2019 11:13:52 AM
Nơi đăng: Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa
Lần xem: 31 lần - Phản hồi: 0
Mã tin: 0
Người đăng: huong98 - Mã số ID: 1472
Địa chỉ: hà nội
Điện thoại: 01636797137
Email: luongkimmay10@gmail.com

1. Cân nhắc về nhu cầu sử dụng


Tùy thuộc vào mục tiêu dùng và nhu cầu nấu nướng mà bạn chọn bếp từ có số vùng nấu tương xứng.

Nếu bạn ở một mình hoặc sử dụng bếp để ăn lẩu thì bếp từ một vùng nấu sẽ là sự chọn lựa tối ưu cho bạn. Bởi bếp này có kích tấc gọn gàng, dễ dàng vận chuyển và có thể sử dụng ở bất cứ khu vực nào có nguồn điện, không cần phải đấu qua attomat.


Còn với gia đình đông người từ 4 đến 6 thành viên, mục tiêu sử dụng chính là nấu bếp hàng ngày, nên dùng bếp từ đôi trở lên có công suất từ 3400 W đến trên 5000 W nên nấu nhanh, nhiều tính năng nấu, phù hợp với mạng điện lưới Việt và có độ an ninh cao.

2. Cân nhắc về tài chính

Điều cần cân nhắc thứ nhì đó chính là số tiền để bạn dành vào việc mua bếp. Theo bình chọn của nhiều người dùng thì dùng bếp từ sẽ giúp tiết kiệm tiền sinh hoạt hàng ngày rất nhiều do đa phần các loại bếp từ giúp giảm tiêu dùng nấu nướng đến 3 lần so với bếp gas, bởi vì đó, bạn chỉ cần cân nhắc xem số tiền mình muốn bỏ ra mua bếp là bao nhiêu.
+ Với mức giá tầm trung, bạn có thể lựa chọn những model bếp nhập cảng từ Malaysia hay Thái Lan như bếp từ Lorca LCI 816, bếp từ Arber AB-279, bếp từ Canzy CZ-228, bếp từ Pramie PRTH-2209...
+ Nếu bạn muốn đầu bốn dài lâu có thể chọn những model bếp từ cao cấp nhập cảng châu Âu như bếp từ Munchen GM-6839, bếp từ Lorca LCI-899, bếp từ Giovani GC-73022, bếp từ Chef EH DIH-888...


3. Lựa chọn thương hiệu và xuất xứ của bếp


Tuy thị trường bếp từ khá đa dạng nhưng chủ quản các loại bếp từ có 4 loại xuất xứ chính như sau:

– Bếp từ xuất xứ Trung Quốc: Thường là bếp từ đơn, vỏ bằng nhựa, mặt kính chung, xây cất không chắc chắn, khi sử dụng phát ra tiếng ồn cao và điểm khác lạ là giá thành rất rẻ.
– Bếp từ sản xuất tại Việt Nam: Các bếp này căn bản cũng là bếp đơn, có một số linh kiện nhập từ nước ngoài, thường là từ Trung Quốc. Đặc điểm của bếp Việt Nam cũng là giá thành rẻ, mặt kính chất liệu thông thường, chủ công là bếp đơn nhìn bề ngoài rất giống hàng xuất xứ Trung Quốc tuy nhiều cống phẩm có xây dựng đẹp hơn hẳn.
– Bếp từ nhập khẩu từ nước thứ ba (Malaysia, Indeonesia, Thái Lan...): Các sản phẩm này chính yếu là bếp đôi, bếp ba, xây cất đẹp, mặt kính dùng mặt kính công nghệ cao của châu Âu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, vỏ bằng kim loại nhìn chắc chắn. Những bếp này có thể lắp thành bếp âm bàn hoặc bếp dương đều được, giá thành khoảng 6 – 13 triệu đồng. Dòng bếp này thường có các nhãn hiệu như: Batani, Aber, Canzy, Chefs, Pramie…
– Bếp từ nhập cảng nguyên chiếc từ Châu Âu (Đức, Tây Ban Nha, Italia,...): có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Munchen, Giovani, Lorca, Bosch... Đây là dòng bếp từ cao cấp nhất hiện giờ, giá thành thường trên 10 triệu đồng, kiến thiết rất đẹp và hiện đại, có thể là bếp đôi, bếp ba, bốn hoặc năm… vùng nấu, chức năng an toàn rất cao, chất lượng được bảo đảm theo tiêu chuẩn của châu Âu.


4. Chọn lựa mặt kính và tác dụng bếp


- Mặt kính bếp từ là bộ phận cần thiết, nó có tính năng bảo vệ tổng thể các linh kiện bên trong, là phòng ban cách điện bảo đảm đun nấu an ninh và mang lại nét thẩm mỹ cao. Chính bởi vậy nhưng mà lựa chọn mặt kính bếp từ rất cần thiết tương tác trực tiếp đến độ bền và chất lượng bếp.


Mặt kính được chia làm 3 loại: Trong đó, Schott của Đức đứng đầu về độ chịu lực chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cùng tản nhiệt nhanh. Tiếp tới là K+ của Pháp. Sau cuối là mặt kính thường.


Bạn nên chọn loại bếp có các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Một số tác dụng của bếp từ nên cân nhắc chọn lọc như: 
+ chức năng khoá bếp bình an đối với trẻ nhỏ tuổi
+ tính năng nấu hứa hẹn giờ tự động, dành cho những người bận rộn, bếp sẽ tự động ngắt sau thời kì đã thiết lập
+ Có hình thức san nhiệt giúp bạn tần tiện điện năng một cách tối đa
+ chức năng nấu tùng tiệm điện, tự động ngắt sau một thời gian nhất quyết


5. Chú ý đến cơ chế bảo hành


đa phần các cống phẩm bếp từ có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Có một số nơi bán sẽ ngày càng tăng thời gian bảo hành tại chính cửa hàng đó bằng cách tăng thêm tiền vào giá bán vật phẩm (thường là cao hơn khoảng 500.000 đến 1 triệu đồng tùy nơi bán). Vì đặc điểm bếp từ khá tinh vi giả dụ có sự cố xảy ra nên nếu như bạn muốn được đảm bảo về cơ chế bảo hành thì bạn có thể chọn lọc phương án như trên để được cung cấp tối đa khi có sự cố xảy ra.


6. Chọn mua bộ nồi đi kèm


Không giống bếp ga và bếp điện từ, bếp từ rất kén nồi. Không phải nồi gì cũng dùng được cho bếp từ. Các loại nồi thủy tinh, nồi nhôm, sành sứ… không thể sử dụng được cho bếp từ.

Cách nhận diện các loại nồi dùng được cho bếp từ:

Có 2 cách giúp bạn dễ ợt nhận mặt các loại nồi sử dụng cho bếp từ như sau:

- dùng nam châm để kiểm tra nồi có đáy nhiễm từ

Bạn có thể dùng 1 thỏi nam châm để kiểm tra phần đáy các loại xoong nồi, chảo.. Cần sử dụng cho bếp từ. Nếu nam châm bị hút mạnh có tức thị loại nồi đó dùng được tốt cho bếp từ.


lưu ý là các loại nồi có đáy quá mỏng chỉ nên nấu nước, nấu canh. Không làm món kho, rim, chiên, xào… trên bếp từ vì thức ăn sẽ dễ bị cháy khét. Nên dùng các loại nồi chuyên dành cho bếp từ.

- Xem ký hiệu dưới đáy nồi (khuyên dùng)

(Cách này sẽ đúng đắn hơn)

nhận diện thông qua ký hiệu sẽ giúp xác định loại xoong nồi nào có thể dùng được cho bếp từ. Đây là một đặc điểm của nhà phát triển bởi vì họ đã kiến thiết sẵn để chuyên dùng cho bếp từ.

Phần dưới của đáy nồi sẽ có 2 kiểu ký hiệu nồi chuyên dùng cho bếp từ:

“Induction” (tiếng anh có tức là chạm màn hình từ)
Ký hiệu hình cuộn dây xoắn

Các loại nồi nấu ăn từ thường có ký hiệu chuyên dụng như vậy. Khi bạn sử dụng các loại nồi này thì công dụng nấu sẽ được cải thiện hơn, độ thấm nhiệt sâu vào thức ăn tốt hơn, món ăn sẽ ngon hơn và không bị cháy, khét ở phần đáy.


Các tin cùng Danh mục
Ngày đăng
Cực sốc về nâng ngực loại túi giọt nước Demi
10/18/2019
Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp
10/18/2019
Đừng nên dùng chất làm đầy filler khi chưa biết gì
10/18/2019
Lấy bọng mỡ mắt dưới có lợi gì ?
10/18/2019
Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp - Giá nâng mũi hợp lý
10/18/2019
Thảm họa ngực bị hoại tử là do đâu?
10/18/2019
Cung cấp ô dù cầm tay gấp 2 in lgoo
10/18/2019
3 cách chăm sóc sức khỏe gia đình cần thiết nhất
10/18/2019
Tôi đã đi nâng ngực như thế này đây
10/18/2019
Khảo sát – nhận khảo sát tư vấn Lắp đặt Máy lạnh âm trần thương hiệu Gree 2.5HP (Trung Quốc)
10/18/2019
Hoang mang khi lựa chọn bikini cho nàng ngực lép
10/18/2019
Kem dưỡng da mặt hàn quốc an toàn và hiệu quả nhất
10/17/2019
Sự đa dạng của vách ngăn vệ sinh trong thực tế
10/17/2019
Chuyên cung cấp bộ càng xe nâng động cơ tại tphcm
10/17/2019
Làm thế nào để Chọn mua Máy lạnh tủ đứng thương hiệu Gree 4HP (Trung Quốc) giá rẻ
10/17/2019
Địa chỉ thẩm mỹ nào lấy mỡ mắt không cần phẫu thuật ?
10/17/2019
Nâng ngực xong chừng nào quan hệ được?
10/17/2019
Bán pallet gỗ tại tphcm
10/17/2019
Hút mỡ mí mắt có tốt không ?
10/17/2019
Hút mỡ mí mắt có tốt không ?
10/17/2019
  Trang chủ |  Introduction  |  Tuyển sinh  |  Tin tức  |  News  |  Departments  |  Việc làm  |  Admissions  |  Kỷ niệm 25 năm  | Liên hệ  
 
ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ TRỰC TUYẾN
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc Phòng
Địa chỉ: Số 27 - Đường Hoàng Phan Thái - TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02383.517.913; Hotline:  0969.306.606; - Fax: 02383.517.912
Cơ sở đào tạo tại Thanh Hóa: Phường Quảng Thành – TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02376.66.88.66, 0983732899.
Email: truong4.bqp@gmail.com - Website: http://truong4bqp.edu.vn